Trang chủ / Tin đó đây / Internet / Tỏ tình giữa đêm đông với 1.500 ngọn nến

Tỏ tình giữa đêm đông với 1.500 ngọn nến

Tỏ  tình giữa đêm đông0h ngày 28/12, bất chấp thời tiết giá rét, chàng trai đến từ ĐH Kiến trúc Hà Nội đã thắp 1.500 cây nến giữa công viên để bày tỏ tình cảm với bạn gái.

Giữa thời tiết gió rét của Hà Nội, tại công viên Dịch Vọng Hậu (quận Cầu Giấy), một vòng tròn lớn cùng dòng chữ “Anh yêu em” được xếp bằng 1.500 cây nến được thắp sáng lung linh.


Vòng tròn lớn với hàng trăm cây nến.

Trong vòng tròn có đường kính hàng chục mét, trước tiếng reo hò cổ vũ của khá đông bạn trẻ, chàng trai dắt tay bạn gái và quỳ xuống tỏ tình. Nữ nhân vật chính đến từ Cao đẳng Nội vụ không giấu được sự bất ngờ và bày tỏ sự đồng ý bằng nụ hôn với chàng trai.

Nam sinh viên đến từ ĐH Kiến trúc Hà Nội cho biết, cậu đã phải có mặt ở công viên từ lúc 3h chiều hôm trước, tỉ mẩn xếp hình vòng tròn và dòng chữ “Anh yêu em”. Để tránh gió mạnh thổi tắt nến, nam sinh này dùng cốc nhựa úp lên mỗi cây nến.

Dòng chữ tỏ tình thắp bằng những ngọn nến lung linh.

Màn tỏ tình thực sự đã làm nhiều người có mặt thán phục. Huy, ĐH Công nghệ (ĐHQG Hà Nội) trầm trồ: “Mình thực sự ấn tượng với màn tỏ tình này, bạn trai đó quả thật rất dũng cảm”.

Sau hơn 45 phút, màn tỏ tình kết thúc khi có sự can thiệp của cảnh sát cơ động Hà Nội.

VNExpress.net

Giới thiệu về Văn Phương

Là một người bình thường, thích làm những việc bình thường cho mình và mọi người

Bài viết khác...

Đổ xô xem người tự nổi hàng giờ… trên nước

Những ngày qua, người dân ùn ùn kéo đến ấp Tân Thới B, xã Tạ ...

Bình luận